NGHIÊN CỨU THIẾT KẾ, CHẾ TẠO THỬ NGHIỆM HỆ THỐNG HOÀN LƯU KHÍ THẢI ĐỘNG CƠ HANSHIN 6LU32 - NGUYỄN ĐẠI, AN; ĐẶNG VĂN, UY; NGUYỄN HUY, HÀO (Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải, 2022)
Bài báo giới thiệu kết quả nghiên cứu tính toán, thiết kế và chế tạo thử nghiệm hệ thống hoàn lưu khí thải cho động cơ diesel HANSHIN 6LU32 thuộc Trung tâm nghiên cứu hệ động lực tàu thủy - Khoa Máy tàu biển, nhằm mục đích giảm thiểu phát thải khí NOx trong khí thải của động cơ diesel đáp ứng Phụ lục VI Công ước Marpol 73/78 về bảo vệ môi trường biển của Tổ chức Hàng hải quốc tế (IMO).