CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA HOẠT ĐỘNG VẬN TẢI HÀNH KHÁCH CÔNG CỘNG BẰNG XE BUÝT TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG - PHẠM THỊ, LY; NGUYỄN PHAN, ANH (Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải, 2024)
Bài báo nghiên cứu hiện trạng công tác vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Khảo sát cơ cở hạ tầng, các doanh nghiệp vận tải xe buýt, quy trình nghiệp vụ quản lý của cơ quan quản lý nhà nước đối với hình thức vận tải này. Phân tích dữ liệu thu thập thực tế. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp để phát triển hình thức vận tải này, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút và đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong hiện tại và tương lai.