NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO BỘ NGHỊCH LƯU BA PHA SỬ DỤNG DRIVER TÍCH HỢP - VŨ NGỌC, MINH; PHẠM THỊ HỒNG , ANH (Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải, 2022)
Bài báo trình bày cấu trúc bộ nghịch lưu độc lập ba pha tích hợp driver FSBB30Ch60C và sơ đồ mạch ghép nối với vi điều khiển. Bài báo cũng trình bày sơ đồ mạch mô phỏng và chế tạo mạch thực nghiệm bộ nghịch lưu điều khiển động cơ điện xoay chiều ba pha. Thiết bị được chế tạo có cấu trúc đơn giản, có tính mở, phù hợp cho việc triển khai nghiên cứu, phát triển công nghệ trong các phòng thí nghiệm. Các kết quả mô phỏng trên phần mềm PSIM và kết quả thực nghiệm cho thấy tính chính xác và hiệu quả của thiết bị được xây dựng.