XÁC ĐỊNH ÁP SUẤT CẦN THIẾT CHO MỐI GHÉP ĐỘ DÔI GIỮA ÁO TRỤC VÀ TRỤC CHÂN VỊT TÀU THỦY - ĐÀO NGỌC, BIÊN (Tạp chí Khoa học Công nghệ Hàng hải, 2022)
Bài báo này trình bày việc tính toán áp suất cần thiết cho mối ghép độ dôi giữa áo trục và trục chân vịt tàu thủy dựa trên tải trọng tác dụng lên mối ghép, từ đó lựa chọn lắp ghép tiêu chuẩn tương ứng đảm bảo độ dôi này.